BẢNG GIÁ QUY ĐỔI NGOẠI TỆ & THANH TOÁN HỘ

BẢNG BÁO GIÁ THANH TOÁN HỘ ALIPAY - WECHAT

 

1. Giới thiệu về dịch vụ thanh toán hộ Alipay - Wechat

Đặc biệt là khi bạn muốn mua sản phẩm hoặc order hàng trên các trang web bán hàng trực tuyến của Trung Quốc như Taobao.com, 1688.com, Tmall.com (ngoài ra còn có Official website như Zara, Forever21,HM…)  thì bạn cần phải tạo cho mình tài khoản Alipay để giúp bạn thanh toán cho món hàng mình lựa chọn.

 

 

Tuy nhiên trong điều kiện ràng buộc người dùng 1 cách khó khăn như ngày nay của Alipay (yêu cầu phải xác thực, yêu cầu dùng không quá hạn mức từng loại tài khoản, đôi khi khóa số dư mà không cần lý do, đôi khi lại yêu cầu thêm thẻ ngân hàng xác minh ..v…) thì việc tự tạo rồi xác thực hay duy trì một tài khoản Alipay đã được xác thực để tiếp tục thực hiện giao dịch mua hàng là việc khó khăn không kém.

Nhưng… đừng vội bỏ cuộc dù chỉ là bỏ qua món đồ bạn yêu thích bởi vì kể cả trong các tình huống như vậy bạn vẫn có thể mua sắm thoải mái trên các kênh bán lẻ online của Trung Quốc (Taobao, 1688.com…) và thanh toán trực tuyến thuận lợi nhanh chóng nhờ có tài khoản Alipay khác giúp bạn thanh toán.

Giải pháp an toàn nhất đó gọi là thanh toán hộ – thanh toán qua Alipay

 

2Chi phí dịch vụ thanh toán hộ Alipay - Wechat

 

Số lượng lệnh thanh toán hộ

(Tính trong 1 ngày

Phí dịch vụ

(Vnđ)

Tỷ giá

(được cập nhật thường xuyên)

1 lệnh

35.000

 

 


2 lệnh

65.000

3 lệnh

90.000

4 lệnh

115.000

5 lệnh

135.000

Các lệnh tiếp theo

+10.000/ lệnh

 

**Ghi chú: 1 lệnh có thể chứa tối đa 20 đơn (20 shop) của taobao.com ,1688.com. Các kênh bán hàng khác như forever21, HM, Zara, không gộp đơn được, vui lòng liên hệ chi tiết để có phí dịch vụ tốt nhất.

 

CÁC CÂU HỎI

HỎI: Bạn thắc mắc tại sao nên lựa chọn thanh toán hộ bằng tài khoản Alipay trong khi bạn có thể tự nạp tiền và tự thanh toán những sản phẩm mà mình đã mua?

TRẢ LỜI: Tất nhiên bạn có thể tự làm điều đó nhưng bạn sẽ tốn thời gian cũng như chi phí dịch vụ hàng tháng. Nếu như bạn nhờ thanh toán qua Alipay thì không những không mất phí nạp tệ, chi phí lại thấp mà còn có thể đảm bảo được rằng nick thanh toán Alipay không bị quá hạn mức thanh toán, không bị khóa chức năng thanh toán tiền trong 1 khoảng thời gian dài không sử dụng.

Hơn nữa nhờ thanh toán hộ qua tài khoản Alipay giúp bạn chủ động nguồn vốn nhập hàng hơn cùng một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể nhập cho mình những mặt hàng chất lượng. Mà bạn có biết nếu nạp tệ quá hạn mức trong trường hợp chưa xác thực nick có thể gây đóng băng tài khoản nên nếu lựa chọn thanh toán hộ qua tài khoản Alipay thì bạn có thể giảm thiểu được rủi ro này.

 

HỎI: Quy trình thực hiện của 1 lệnh thanh toán hộ là như thế nào?

TRẢ LỜI: Xem lại bảng báo giá phí dịch vụ và tỉ giá (tỉ giá ở đây đã được cập nhật thường xuyên) đồng ý với giá cả thì liên lạc với chúng tôi qua Hotline: 0779.333.366

 

** Khách sỉ sẽ có giá ưu tiên nếu đảm bảo được mỗi ngày đều có ít nhất 1 lệnh, gọi là khách sỉ

 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

+ Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.

+ Tính toán quy đổi thành tiền Việt. Báo lại khách.

 

Bước 2: Khách hàng chuyển tiền

Khách hàng kiểm tra chính xác, tiến hàng chuyển khoản qua các ngân hàng theo thông tin bên dưới cùng của website. Sau khi chuyển khoản báo chúng tôi về nội dung giao dịch, hoặc gửi hình màn hình chụp giao dịch.

 

Bước 3: Viporder xác nhận nhận được tiền

+Chúng tôi xác nhận đã nhận tiền, tìm đến giao dịch Alipay mà bạn đã thông báo, tiến hành thanh toán hộ. Thông báo với các bạn bằng hình ảnh.

+Khách hàng kiểm tra.

----> Giao dịch thanh toán hộ giữa 2 bên kết thúc.

 

Một số lưu ý khi nhờ thanh toán đó là Quý khách chuyển tiền nhớ ghi rõ nội dung “Số điện thoại hoặc Tên người nhận tiền tại Việt Nam”


BẢNG BÁO GIÁ QUY ĐỔI NGOẠI TỆ


- Với rất nhiều khách hàng đã và đang làm trực tiếp với các nhà xưởng đều đang chi trả bằng tài khoản đô.

- Nếu so sánh về chệnh lệch tỉ giá thì sẽ rất tốn kém và bất lợi về lâu dài.

- Nắm được tâm lý này Viporder cung cấp cho quý khách dịch vụ chuyển khoản thẳng bằng giá tệ cho đối tác, đảm bảo luôn cạnh tranh và thấp hơn tỉ giá khách phải chịu khi thanh toán qua ngân hàng đổi ngoại tệ.

- Đối với khách hàng muốn tự mình chi trả qua Alipay hay Wechat, chúng tôi cũng có hỗ trợ nạp tệ theo giá niêm yết trên Website hoặc đang cần có những nhu cầu khác liên quan đến tiền tệ, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.


Xin chân thành cảm ơn quý Khách Hàng đã sử dụng dịch vụ của Viporder

Mọi thắc mắc quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0779.333.366 

 

Tác giả: Viporder